8 TIP để có một lớp nền makeup đẹp

Ngày đăng: 13/05/2019

Ngày hôm nay A&PLUS sẽ chia sẻ cho các bạn 8 tip để có một lớp nền trang điểm đẹp 

Tip 1: để có một lớp nền đẹp thì da tụi mình cần phải đẹp trước cái đã. Vì cậy các chị đẹp nhà A&PLUS nhớ là phải tẩy tế bào chết 2 lần một tuần nha! để da không bị sần sùi, hạn chế mụn cám mụn đầu đen.

Khi đó lớp nền đánh lên nhìn sẽ mướt, mịn hơn .

Sản phẩm tẩy da chết gợi ý cho các chị hôm nay đó chính là Gel tẩy da chết A&PLUS đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên chiết xuất từ rong biển, dưa leo và lô hội. Giúp lấy đi tế bào chết sần sùi bám trên da và đặc biệt là hoàn toàn dịu nhẹ, an toàn,  không gây tổn hại cho da. ( Hình ảnh sản phẩm A&PLUS sẽ để ngay phía dưới nha )

Tip 2:  đó là các chị phải dưỡng ẩm thật là kỹ nha. Đặc biệt là ở các vùng dễ bị sần sùi và dễ cakey thì cần phải dưỡng thật kỹ nha ( ví dụ: vùng bọng mắt dưới, đuôi mắt, vùng rãnh cười hay vùng chữ T đối với các chị da hay bị đổ dầu...). Ứng cử viên sáng giá cho tip thứ 2 này đó chính là Kem dưỡng ẩm trắng da A&PLUS vẫn với thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Dầu silicon, tinh chất collagen, tinh chất sáp ong chúa là các thành phần chính giúp tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng và tạo độ ẩm cho da. Giúp da căng mướt. 

 

Facebook