Những sản phẩm cần thiết khi khí trời se lạnh

Ngày đăng: 28/10/2021

Về cơ bản, dưỡng da vào mùa đông phải đảm bảo việc cung cấp nước cho da, dùng các sản phẩm cấp nước, các sản phẩm làm giảm đi sự mất nước, sản phẩm giúp làm mềm da, củng cố hàng rào bảo vệ da.

Để lựa chọn sản phẩm chăm sóc giúp dưỡng da căng bóng, cần chú ý về thể chất, từ đặc cho đến lỏng, dưỡng da vào mùa đông nên ưu tiên những thể chất đặc như cream hoặc thậm chí như mỡ. Các thành phần bên trong cần ưu tiên những loại như gốc thân nước, gốc thân dầu. Cấp ẩm tức thời cho làn da với khoáng xịt dưỡng ẩm A&PLUS B010 

Để dưỡng da mùa hanh khô thì việc đầu tiên là giảm sự mất nước, cung cấp nước để giúp da luôn có độ ẩm và giữ được hình dáng ban đầu. Khi nhiệt độ thấp và da khô thì sẽ rất dễ bị tổn thương, vậy nên các sản phẩm chăm sóc da sẽ giúp dưỡng da căng bóng, mịn màng hơn.

Điều không thể thiếu khi dưỡng da mùa hanh khô là cần lưu ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da để ngăn ngừa kích ứng, phát ban, nổi mẩn đỏ. Làm dịu da , phục hồi da nhanh chống với Whitening Mask Tinh chất dưa leo kết hợp với cúc la mã dưỡng ẩm, trắng da . Dù da bạn có thô ráp đến đâu chỉ sau 1 lần đắp da sẽ được phục hồi .

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE 0902667038 hoặc mua hàng tại http://myphamaplus.com/

 

 

 

 

Facebook